Bàn ăn gỗ với những mép cạnh được bo tròn tạo nên sự mềm mại và thanh thoát cho không gian bàn ăn.

Cải tạo căn hộ chung cư dành cho gia đình làm nghề y với nhiều thế hệ sinh sống

Chuyển từ biệt thự ở trung tâm thành thành phố sang sinh sống tại căn hộ chung cư ở vùng ngoại thành phố Thủ Đức – Tổ ấm của gia đình với nhiều thế hệ sinh sống được cải tạo và thiết kế lại theo xu hướng đơn giản, sang trọng. Được biết gia đình là dân trong nghề y lâu năm chính vì thế mà gia chủ công trình cải tạo căn hộ chung cư 200m2 mong muốn việc bày trí tươm tất, sạch sẽ tạo không gian gọn gàng ngăn nắp.

Tổng quan không gian cải tạo căn hộ chung cư

Cải tạo căn hộ chung cư với tầm nhìn cực rộng từ trên cao với không gian mở mang đến cho người dùng một cảm giác đặc biệt luôn thoáng mát và tràn ngập ánh sáng. Để tận dụng được điều đó căn hộ được cải tạo lại với kính cường lực trong suốt bên ngoài được lắp đặt kết hợp cùng với diện tích ban công rộng rãi. 

cải tạo căn hộ chung cư
Bản vẽ mặt bằng của công trình cải tạo căn hộ chung cư

Cải tạo căn hộ cung cư nhằm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của một gia đình gồm nhiều thế hệ sinh sống, căn hộ chung cư này được thiết kế lại gồm nhiều phòng ở với diện tích lớn. Đặc biệt, để phù hợp với yêu cầu và mong muốn của gia chủ, nhóm thiết kế nhà ở của Nhadep.studio đã thống nhất việc chọn lựa nguyên liệu và màu sắc cho từng vật dụng trong nhà theo phong cách đơn giản và sang trọng.

Với thiết kế đó toàn bộ phần sàn, cửa và các đồ dùng nội thất đều được chọn lọc từ gỗ tự nhiên cao cấp, màu sắc trung tính. trong khi tường và trần nhà được đan xen giữa việc ốp đá, gạch men và sơn chống thấm. 

Xem thêm: Cải tạo căn hộ gỗ 180m2 tạo không gian thư giãn cho cả gia đình

Chi tiết cải tạo căn hộ chung cư dành cho gia đình làm nghề y gồm 5 thành viên

Hệ cửa kính xếp gập dài 18m được lắp đặt giúp ngăn cách không gian sinh hoạt chung với ban công giúp căn hộ luôn tràn ngập ánh sáng và nhìn thấy được toàn cảnh bên ngoài
Hệ cửa kính xếp gập dài 18m được lắp đặt giúp ngăn cách không gian sinh hoạt chung với ban công giúp căn hộ luôn tràn ngập ánh sáng và nhìn thấy được toàn cảnh bên ngoài
Ban công có diện tích rộng được trồng nhiều cây tạo thêm không gian xanh cho ngôi nhà
Ban công có diện tích rộng được trồng nhiều cây tạo thêm không gian xanh cho ngôi nhà
Cải tạo căn hộ chung cư được thiết kế theo tông màu chủ đạo là trắng – xám – nâu với màu trắng và tập trung vào ánh sáng tạo cảm giác nhẹ nhàng, sạch sẽ
Cải tạo căn hộ chung cư được thiết kế theo tông màu chủ đạo là trắng – xám – nâu với màu trắng và tập trung vào ánh sáng tạo cảm giác nhẹ nhàng, sạch sẽ
Trần trắng được phối với tường đá và trần trắng giúp phản chiếu ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài căn phòng
Trần trắng được phối với tường đá và trần trắng giúp phản chiếu ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài căn phòng
Sự khác biệt trong việc bố trí vật liệu lát sàn giúp phân chia hai khu vực chức năng phòng khách và bếp ăn mà không cần vách ngăn
Sự khác biệt trong việc bố trí vật liệu lát sàn giúp phân chia hai khu vực chức năng phòng khách và bếp ăn mà không cần vách ngăn
Nhờ không có vách ngăn mà ánh sáng tự nhiên có thể dễ dàng chiếu sáng được cho cả 2 không gian này
Nhờ không có vách ngăn mà ánh sáng tự nhiên có thể dễ dàng chiếu sáng được cho cả 2 không gian này
Căn bếp rộng 17m2 được lắp thêm bàn bar bằng gỗ tự nhiên và đá rộng 1,2 m dài 3,2 m tạo không gian ấm cúng để các thành viên quây quần cùng nhau
Căn bếp rộng 17m2 được lắp thêm bàn bar bằng gỗ tự nhiên và đá rộng 1,2 m dài 3,2 m tạo không gian ấm cúng để các thành viên quây quần cùng nhau
Bàn ăn gỗ với những mép cạnh được bo tròn tạo nên sự mềm mại và thanh thoát cho không gian bàn ăn.
Bàn ăn gỗ với những mép cạnh được bo tròn tạo nên sự mềm mại và thanh thoát cho không gian bàn ăn.
Phần lớn diện tích của khu vệ sinh được ốp đá vừa đẹp mắt vừa vô cùng sạch sẽ
Phần lớn diện tích của khu vệ sinh được ốp đá vừa đẹp mắt vừa vô cùng sạch sẽ
cải tạo căn hộ chung cư
Cải tạo căn hộ chung cư với phòng ngủ được thiết kế với nhiều khung cửa xung quan giúp không khí lưu thông, ánh nắng chiếu sáng, khi cần có thể kéo rèm để điều chỉnh độ sáng và đảm bảo sự riêng tư
Phòng ngủ được trang trí thêm đèn treo với thiết kế độc lạ giúp căn phòng trở nên ấn tượng
Phòng ngủ được trang trí thêm đèn treo với thiết kế độc lạ giúp căn phòng trở nên ấn tượng

Có thể thấy sau khi cải tạo căn hộ chung cư xong căn hộ hoàn toàn thích hợp cho những gia đình có nhiều người cùng chung sống. Ngôi nhà đã khai thác triệt để lợi thế trên cao để mang đến những trải nghiệm độc đáo trong quá trình sinh hoạt cho người sử dụng. Không những thế, toàn bộ nội thất được Nhadep.studio chọn lựa và bố trí phù hợp cũng góp phần tạo nên vẻ sang trọng và hiện đại cho căn hộ này. 

Còn chần chờ gì mà không cải tạo căn hộ chung cử để thay đổi ngay không gian sống của bạn để tận hưởng những giá trị vô cùng tuyệt vời bên ngôi nhà thân yêu của bạn. Thông tin liên hệ Nhadep studio:

  • 47Bis Huỳnh Khương Ninh P.Dakao Q1, HCM
  • 0813138168
5/5 - (1 vote)

Leave a Comment

Your email address will not be published.